Bộ con đội điện Saiteki (bộ nâng gầm, kích) xe ô tô bằng điện

Bộ con đội điện Saiteki (bộ nâng gầm, kích) xe ô tô bằng điện

Bộ con đội điện (bộ nâng gầm, kích) xe ô tô bằng điện là gi?

Bộ con đội điện là thiết bị hỗ trợ cho việc thay lốp phụ, lốp sơ cua một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm kích bằng điện được biết đến khá rộng rãi trong cộng đồng những người sử dụng xe Ô tô khi tiết kiệm được rất nhiều công sức thay lốp xe hơi

Công dụng của bộ con đội điện cho xe ô tô bằng điện?

Bộ sản phẩm Saiteki là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể tự mình thay lốp xe hơi khi gặp phải sự cố trên đường. Chỉ cần vài phút với sự hỗ trợ của kích nâng Ô tô là bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình mà không còn đổ một giọt mồ hôi nào so với cách thủ công thông thường.

Bộ nâng gầm xe bằng điện

Việc thay lốp xe Ô tô khi lốp bị xịt hay thủng là công việc hết sức khó khăn mà tất cả những ai sở hữu xe hơi đều biết. Tuy nhiên, với cách quay thủ công bằng các thiết bị thông thường, nâng bánh bằng trục tay quay được đánh giá thấp vì bạn sẽ không thể nâng bánh nếu tay quay của bộ kích hỏng và thận chí nguy hiểm khi bạn cứ cắm cúi nâng gầm mà không để ý đến sự cân bằng xe. Thiết bị nâng gầm được đánh giá cao hiện này là con đội điện, bạn không hề mất sức nhiều , thời gian nâng nhanh và nguồn điện ngay chính ô tô của bạn.

Tháo lắp ốc bánh xe bằng điện:

Máy tháo ốc trong bộ Kích Ô tô điện 12V sẽ giúp bạn xử lí nhanh chóng khâu này nhờ vào nguồn điện 12V lấy từ xe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi siết ốc bằng máy bao giờ cũng chắc chắn và an toàn hơn so với dụng cụ công cơ học truyền thống.

Hơn nữa, máy tháo ốc trong bộ con đội điện còn giúp bạn hạn chế được sự sứt mẻ ốc và trờn ren bu lông

Bộ sản phẩm Saiteki có mấy loại?

  1. Bộ sản phẩm 2IN1

Bộ 2in1 bao gồm: Con đội điện/súng tháo-xiết ốc điện chạy bằng điện 12V lấy từ ổ châm thuốc lá trong xe và đấu trực tiếp với nguồn điện từ ắc – qui

Có thể nâng xe lên đến 36cm. Với công suất nâng 2,5 tấn, nó có sức đủ để nâng hầu hết các loại xe sedan.

Súng tháo ốc với lực xiết và tháo 450N.m, đầu khẩu 17-19mm và 21-23mm

Bộ con đội điện Saiteki (bộ nâng gầm, kích) xe ô tô bằng điện
  1. Bộ sản phẩm 3IN1 Sendan

Cấu tạo của bộ sản phẩm này nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, giúp các lái xe chủ động hơn khi xe gặp phải các sự cố trên đường đi. Với người sử dụng lần đầu cũng rất đễ dàng, không gặp quá nhiều trở ngại.

Máy bắn ốc giúp việc tháo ốc khỏi bánh xe đơn giản mà không mất quá nhiều sức. Kể các đối với các dòng xe siết ốc chặt cũng dễ dàng tháo lắp. Bộ dụng cụ có sẵn các khẩu với kích thước ốc khác nhau, phù hợp với từng loại xe.

Cuối cùng là bộ bơm điện giúp bơm xe chỉ mất chưa đầy 2p là chiếc lốp xe đang căng.  Máy bơm này có thể tạo ra áp suất tối đa đạt 140 PSI tương đương 9,85 kg/cm2, lưu lượng khí 25L/phút.

  1. Bộ sản phẩm 3IN1 SUV

Kích gầm xe ô tô 12v tự động

Kích gầm, bơm lốp, tháo ốc vít bánh xe, những công việc tốn kém khá nhiều sức lực này có thể thực hiện đơn giản với một bộ dụng cụ 3 trong 1 duy nhất.

Cấu tạo của bộ kích gầm điện không có gì đặc biệt so với bộ kích tay thông thường, thay cho phần móc và bộ tuýp làm tay quay kích gầm xe thì bộ kích điện có một động cơ 120W và bộ điều khiển. Toàn bộ công việc kích gầm được tiến hành trong vòng chưa đầy ba phút.

Máy bắn ốc bằng điện 12v

Sản phẩm tiếp theo trong bộ dụng cụ này là máy bắn ốc chạy điện, đây là công cụ thực sự hữu dụng bởi việc tháo bỏ những chiếc ốc trên bánh xe mới thực sự là công việc mất nhiều thời gian và sức khoẻ. Mặc dù chỉ sử dụng duy nhất động cơ điện 90W nhưng máy bắn ốc này có sức mạnh không thua kém gì các máy bắn ốc sử dụng khí nén. Những dòng xe châu Âu nổi tiếng xiết ốc bánh xe rất chặt nhưng máy bắn ốc này cũng có thể thực hiện việc này đơn giản. Bộ dụng cụ này cũng trang bị sẵn các khẩu với kích thước khác nhau để nó có thể thực hiện việc tháo ốc không chỉ ở bánh xe mà còn ở nhiều chi tiết khác. Khi sử dụng bộ dụng cụ này, nhà sản xuất khuyến cáo không nên kết nối máy bắn ốc với bộ kích thay cho tay vặn.

Bơm điện tự động cho xe ô tô 12v

Dụng cụ cuối cùng sau bộ kích và máy bắn ốc là chiếc bơm điện, đây là sản phẩm từ lâu không còn xa lạ với mọi người vì tính tiện dụng của nó. So với các sản phẩm khác, chiếc máy bơm điện mini trong bộ dụng cụ này chạy khá êm, có thể hoạt động liên tục trong khoảng từ 20-30 phút nhưng thực tế cho thấy nó chỉ mất chưa đầy 2 phút để làm căng chiếc lốp. Máy bơm này có thể tạo ra áp suất tối đa đạt 140 PSI tương đương 9,85 kg/cm2, lưu lượng khí 25L/phút. Như vậy, có thể nói nó hoàn toàn đủ sức bơm căng bất kì chiếc lốp thông thường nào.

Theo các cửa hàng “làm lốp” cho biết, đây là một sản phẩm khá hữu dụng, Họ thường mang bộ dụng cụ này cũng với vá rút tạm thời để đi ứng cứu các chiếc xe bị xịt lốp. Ưu điểm lớn nhất của bộ dụng cụ này là tính gọn nhẹ và tính di động cao, ngoài ra bộ dụng cụ này còn tiện lợi vì không tiêu tốn nhiều thời gian và sức lực của người sử dụng. Nếu thuần thục, bạn có thể hoàn tất việc thay lốp chỉ trong thời gian chưa tới 15 phút.

One thought on “Bộ con đội điện Saiteki (bộ nâng gầm, kích) xe ô tô bằng điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229
btn-dangkytuvan