Trang bị cần thiết cho xe hơi của bạn - Anttek Việt Nam

Trang bị cần thiết cho xe hơi của bạn

Ô tô ngày nay được bổ sung hàng loạt tính năng tiện ích, an toàn và hỗ trợ người lái… Tuy nhiên không phải nhà sản xuất nào cũng tâm lý đến mức trang bị đầy đủ các vật dụng để giúp bạn khắc phục được những sự cố như bị hạn chế tầm nhìn, bình ắc quy hết điện hay việc thủng lốp xe… Vì vậy, để có thể chủ động trong mọi tình huống, nên trang bị thêm một số phụ kiện  sau đây: Trang bị cần thiết cho xe hơi của bạn

Bộ bơm hơi: Để phòng trường hợp các lốp còn lại bị non hơi hay bị thủng bất ngờ, tài xế nên trang bị thêm một chiếc bơm mini để bơm tạm các lốp xe trước khi chạy đến các tiệm vá xe gần nhất. Hiện nay, các loại bơm dùng cho ô tô được thiết kế nhỏ gọn, có thể kết nối nguồn điện trên xe thông qua cổng sạc.

Trang bị cần thiết cho xe hơi của bạn
Trang bị cần thiết cho xe hơi của bạn

Bộ tháo lắp: Hầu hết các xe đều có dụng cụ tháo lắp để thay lốp dự phòng thủ công nhưng không phải cứ mỗi lần gặp sự cố bạn lại phải mất nhiều sức, nhiều thời gian, thậm chí trong trường hợp ốc vít han gỉ thì việc tháo ốc là 1 điều không thể. Vì vậy, nên chuẩn bị 1 bộ tháo bánh xe bằng điện, sử dụng nguồn điện trực tiếp từ ô tô để tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho việc tháo lắp bánh xe.

Trang bị cần thiết cho xe hơi của bạn
Bộ tháo lắp Trang bị cần thiết cho xe hơi

Bộ nâng bánh xe: Việc thay lốp xe Ô tô khi lốp bị xịt hay thủng là công việc hết sức khó khăn mà tất cả những ai sở hữu xe hơi đều biết. Tuy nhiên, với cách quay thủ công bằng các thiết bị thông thường, nâng bánh bằng trục tay quay được đánh giá thấp vì bạn sẽ không thể nâng bánh nếu tay quay của bộ kích hỏng và thận chí nguy hiểm khi bạn cứ cắm cúi nâng gầm mà không để ý đến sự cân bằng xe. Thiết bị nâng gầm được đánh giá cao hiện này là con đội điện, bạn không hề mất sức nhiều , thời gian nâng nhanh và nguồn điện ngay chính ô tô của bạn.

Nâng bánh xe Trang bị cần thiết cho xe hơi của bạn
nâng bánh xe

Hộp dụng cụ sơ cứu, với một số vật dụng giúp sơ cứu ban đầu như băng keo cá nhân, thuốc giảm đau, thuốc chống dị ứng… tuy nhiên các vật dụng và thuốc trong hộp sơ cứu phải được kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên và thay thế thuốc mới khi hết hạn sử dụng.

bộ dụng cụ y tế Trang bị cần thiết cho xe hơi của bạn
bộ dụng cụ y tế

Để trang bị những phụ kiện trên bạn nên chọn những cơ sở uy tín, chất lượng và có bảo hành để mua. Bạn có thể tham khảo phụ kiện xe hơi của công ty cổ phần thiết bị Anttek, với chất lượng và uy tín cao, bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229
btn-dangkytuvan